Về chúng tôi

 Home / About Us

Về chúng tôi

Labindia analytical

Labindia cụ Pvt Ltd đã được bắt đầu vào năm 1981, và được thúc đẩy bởi một nhóm các cam kết và tầm nhìn chiến lược kỹ sư, kỹ sư và các chuyên gia. Hôm nay Labindia là một trong những nhà sản xuất lớn nhất, các nhà xuất khẩu và nhà phân phối của các công cụ phân tích ở Ấn Độ. Năm 1995, Labindia bắt đầu sản xuất bộ máy giải thể, mét pH, máy đo độ dẫn, Titrators vv mà tìm thấy ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa dầu, nhớt, đồ uống, nước thải, sơn, vv, trong cả hai điều khiển và R Chất lượng & D Sở.

 

Các đơn vị sản xuất được đặt tại New Bombay (MIDC) mà là rất tốt kết nối và dễ dàng truy cập. Các nhà máy cũng được trang bị một công cụ phòng và các cơ sở sản xuất tinh vi để sản xuất các sản phẩm bản địa. Hơn nữa, Labindia đi tiên phong trong việc ứng dụng và trung tâm đào tạo, trang bị cơ sở nghiên cứu cực kỳ hiện đại và hỗ trợ ứng dụng chuyên nghiệp.

Chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi trong lĩnh vực phân tích thiết bị phòng thí nghiệm trong ba thập kỷ qua đã dẫn đến tung ra công cụ mới tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, hiệu suất, độ tin cậy, điều tiết và GLP / GMP. Với 14 chi nhánh và 500 chuyên gia trên khắp Ấn Độ, nhóm đã đạt được những thành công nhanh chóng trong vài năm qua và phát triển thành một doanh số bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và hỗ trợ tổ chức rất thành công, được công nhận trên khắp Ấn Độ như là một nhà cung cấp quan trọng của nhà nước của các thiết bị đo đạc nghệ thuật và thuốc thử.

 

labindia analytical
  • labindia
  • labindia_healthcare
  • nirmal-healthcare
  • shrikanchanhotels
  • moon-valley
  • hotel-samudra