เกี่ยวกับเรา

 บ้าน / เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ เรา

Labindia analytical

Labindia Instruments Pvt Ltd เริ่มต้นในปี 1981 และส่งเสริมโดยกลุ่ม technocrats ความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์, วิศวกรและผู้เชี่ยวชาญด้าน วันนี้ Labindia เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของผู้ส่งออกและจัดจำหน่ายเครื่องมือวิเคราะห์ในอินเดีย ในปี 1995 Labindia เริ่มต้นการผลิตอุปกรณ์การสลายตัว, เครื่องวัดค่าพีเอช, เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า, เครื่องไตเตรท ฯลฯ ซึ่งพบการประยุกต์ใช้ในเกือบทุกอุตสาหกรรมเช่นยา, เคมี, อาหาร, ปิโตรเคมี, น้ำมันหล่อลื่น, เครื่องดื่ม, น้ำทิ้ง, สี ฯลฯ ทั้งในการควบคุมคุณภาพและ R & D หน่วยงาน


หน่วยการผลิตตั้งอยู่ที่ใหม่บอมเบย์ (MIDC) ซึ่งเป็นอย่างดีที่เกี่ยวโยงกันและสามารถเข้าถึงได้ง่าย โรงงานมีความพร้อมกับห้องเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์พื้นเมือง นอกจากนี้ Labindia เป็นหัวหอกในการสมัครและศูนย์ฝึกอบรมพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการวิจัยที่ทันสมัยและสนับสนุนการประยุกต์ใช้มืออาชีพ

Labindia analytical

ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเราในด้านการวัดการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการสำหรับสามทศวรรษที่ผ่านมามีผลในการเปิดตัวตราสารใหม่ที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากลในแง่ของคุณภาพ, ประสิทธิภาพ, ความน่าเชื่อถือ, กฎระเบียบและ GLP / GMP กับ 14 สาขาและ 500 มืออาชีพทั่วประเทศอินเดียกลุ่มที่ได้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกลายเป็นยอดขายที่ประสบความสำเร็จ, การตลาด, การบริการและการสนับสนุนองค์กรได้รับการยอมรับทั่วอินเดียเป็นผู้จัดจำหน่ายที่สำคัญของรัฐของเครื่องมือศิลปะ และสารเคมี

labindia analytical
  • labindia
  • labindia_healthcare
  • nirmal-healthcare
  • shrikanchanhotels
  • moon-valley
  • hotel-samudra